Bánh xe cửa cổng xếp

 Bánh xe cửa cổng xếp

 • Thay thế sửa chữa cửa cổng xếp inox, nhôm, sắt
 • Bánh xe loại lớn hoặc loại nhỏ, loại lớn cho đầu kéo
 • Chúng tôi có tất cả, bánh xe cổng xếp cho thân cổng (bánh xe nhỏ)
 • Bánh xe đầu kéo motor loại (bánh xe lớn) theo số lượng yêu cầu.
 • Bánh xe cổng xếp inox sử dụng thời gian dài sẽ bị mòn cao su
 • Bị vỡ bạc đạn, chạy hay bị giật, bị nghiêng cổng, hoặc nặng chạy không nổi.
 • Sẽ làm hư hại tới hệ khung sườn cổng xếp, bị gãy các đố xương thân cổng xếp

Bánh xe cửa cổng xếp được thiết kế đặc biệt để chịu được trọng lượng và áp lực của cổng. Bánh xe của chúng tôi được làm từ vật liệu bền và có nhiều kiểu dáng phù hợp với nhu cầu của bạn.

Lợi ích của bánh xe cổng

– Độ bền: Bánh xe của chúng tôi được làm bằng thép không gỉ hoặc nhôm chất lượng cao có tuổi thọ cao và chống ăn mòn. Đó là một lựa chọn sáng suốt cho những người sống ở vùng có khí hậu ẩm ướt.

– Chức năng: Chúng tôi có nhiều kiểu dáng khác nhau của bánh xe cổng xếp phù hợp với nhu cầu của bạn – chúng có thể được gắn ở bên trái, bên phải hoặc cả hai bên của cổng, tùy thuộc vào hướng của nó.

– Tính linh hoạt: Cổng xếp của chúng tôi có thể lắp đặt trên mọi loại cửa, cổng nên bạn không cần lo lắng về vấn đề tương thích. Chúng cũng tương thích với cửa có khóa!

Đừng quên về các phụ kiện khác của chúng tôi!

Cổng xếp của chúng tôi đi kèm với nhiều loại phụ kiện cho bạn lựa chọn – như bản lề và bộ phần cứng – để bạn có thể sáng tạo với thiết kế của mình mà không phải lo lắng về vấn đề tương thích.

Nội dung bài viết

Lợi ích của bánh xe cổng xếp

Có rất nhiều lợi ích khi sử dụng Bánh xe Cổng Gấp. Các lợi ích bao gồm:

Bánh xe cổng gấp – Các loại bánh xe cổng gấp

Bánh xe cổng xếp đa dạng về chất liệu và kiểu dáng. Vật liệu phổ biến nhất là thép không gỉ, tiếp theo là nhôm. Các phong cách phổ biến nhất là chụm và mặt bích.

Chất lượng, bạn có thể tin tưởng

Bạn muốn mua một chiếc cổng mới hay thay một chiếc lốp đã bị mỏi, rách?

Một sự thay thế lâu bền

Nếu bạn muốn thay thế bánh xe nhôm cũ bằng bánh xe cổng xếp inox, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn một giải pháp thay thế bền hơn và có thể sử dụng trong nhiều năm.

bánh xe cửa cổng xếp
bánh xe cửa cổng xếp

Bánh xe cổng xếp Minh Nghĩa

Đây là bộ bánh xe dẫn động cho CỔNG GẤP.

Bạn có biết?

– Bánh xe bị mòn sau 5 năm.

– Cổng xếp có ma sát quá nặng, hoạt động không tốt.

– Cổng xếp sẽ bị đổ và lật ngược đường ray dẫn đến tình huống nguy hiểm.

– Đảm bảo an toàn cho cổng xếp đang sử dụng!

Vì sự an toàn của gia đình bạn

Cổng xếp bánh xe là giải pháp hoàn hảo cho bất kỳ loại cổng xếp nào. Chúng giúp bạn ra vào dễ dàng hơn mà không gây rủi ro cho sự an toàn của bạn hoặc sự ổn định của cánh cổng.

Không bao giờ phải lo lắng về cánh cổng của bạn nữa

Chúng tôi hiểu rằng một chiếc cổng xếp chất lượng tốt có thể đắt, vì vậy chúng tôi cung cấp một giải pháp thay thế rẻ hơn – bánh xe cổng xếp chất lượng cao của chúng tôi được thiết kế để có tuổi thọ từ 5 năm trở lên, giúp bạn yên tâm.

An toàn đầu tiên, hãy mua loại có tuổi thọ cao

Chúng tôi đảm bảo sự an toàn của bạn bằng cách sản xuất một số bánh xe chất lượng tốt nhất trên thị trường, để bạn có thể sử dụng cổng của mình trong nhiều năm tới.

Một trong những kéo dài

Mua một sản phẩm được chế tạo để bền lâu – của chúng tôi được thiết kế và sản xuất bằng vật liệu chất lượng hàng đầu và sẽ không dễ bị hao mòn.

Bền bỉ và yên tâm

Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm định chất lượng và chứng nhận về độ an toàn.

bánh xe cổng xếp
bánh xe cổng xếp

Bánh xe cổng xếp đầu kéo

Bánh xe cổng xếp đa dạng cho bạn lựa chọn

 • Chất liệu: nhựa/cao su
 • Đường kính Ø125mm
 • Chiều dày bánh 35mm
 • Đường kính trục: Ø22mm, Ø18mm, lỗ tròn, lỗ bán nguyệt

Phụ kiện kèm theo: Phe cài, nắp phản quang, (chốt lavet dùng cho lỗ tròn)

– Bánh xe khí nén được sử dụng rộng rãi trên thị trường, rất dễ sử dụng và bảo dưỡng.

– Phụ tùng thay thế có sẵn cho tất cả các sản phẩm chúng tôi bán.

– Đơn đặt hàng OEM được hoan nghênh.

– Các dịch vụ tùy chỉnh có sẵn.

Bánh xe cổng xếp thân cổng

Kích thước bánh xe

Mọi kích thước bánh xe đều có sẵn để mua.

 • Đường kính ngoài: Ø95mm 
 • Đường kính trục bánh xe: Ø12mm 
 • Phụ kiện kèm theo: phe cài, nắp phản quang.

Chúng tôi cung cấp nhiều loại bánh xe cổng xếp, như bánh xe cổng xếp nhôm. Kiểm tra các sản phẩm của chúng tôi dưới đây!

Chất lượng, bạn có thể tin tưởng

Chúng tôi sử dụng những vật liệu tốt nhất trong ngành để đảm bảo rằng bạn sẽ có được sản phẩm chất lượng nhất. Chúng tôi có chính sách đổi trả trong 14 ngày trong trường hợp sản phẩm của bạn không phù hợp với bạn!

Cần bánh xe cổng xếp?

Quên bánh xe cổng xếp chất lượng kém giá quá cao. Tại Bánh xe Cổng Xếp, chúng tôi mang đến cho bạn nhiều lựa chọn về bánh xe và phụ kiện chất lượng cao với giá tốt nhất, vận chuyển nhanh chóng và dịch vụ khách hàng thân thiện.

Nhiều lựa chọn sản phẩm chất lượng cao

Chúng tôi có bánh xe phù hợp với nhu cầu của bạn. Từ cổng công nghiệp lớn đến cổng dân dụng nhỏ, chúng tôi có bánh xe và phụ kiện để hoàn thành dự án của bạn.

Dịch vụ chất lượng và vận chuyển nhanh chóng

Cần bánh xe của bạn bây giờ? Chúng tôi có thời gian quay vòng nhanh chóng với tất cả các đơn hàng được đặt trước 1 giờ chiều theo giờ PST, vì vậy bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ thời hạn. Các đại diện dịch vụ khách hàng của chúng tôi sẵn sàng trợ giúp bất cứ khi nào bạn cần!

Bánh xe cổng xếp cho mọi nhu cầu của bạn

Chúng tôi có nhiều loại bánh xe cổng xếp nhất trên thị trường, đáp ứng mọi yêu cầu của bạn. Chúng tôi có bánh xe cổng gấp cho máy kéo, cổng và cửa ra vào, cho phép bạn tìm ra giải pháp hoàn hảo cho trường hợp sử dụng của mình.

Nhiều loại sản phẩm với các thông số kỹ thuật khác nhau

Chọn từ nhiều loại sản phẩm của chúng tôi – từ 18mm đến 22mm. Chúng tôi cũng cung cấp các loại khác nhau (từ chất lượng trung bình đến chất lượng cao), và các vật liệu khác nhau (bằng gỗ hoặc kim loại). Tất cả những gì bạn cần chỉ là một vài cú nhấp chuột!

Tại sao chọn chúng tôi?

Chúng tôi là một công ty thành lập đã có hơn 20 năm trong ngành. Chúng tôi sản xuất các sản phẩm chất lượng hàng đầu với các tiêu chuẩn nhất quán để đảm bảo sự hài lòng và an tâm của khách hàng. Chúng tôi cung cấp một loạt các thông số kỹ thuật và có thể đáp ứng bất kỳ nhu cầu nào mà bạn có thể có!

Lựa chọn có giới hạn nhưng thôi nào – ai mà không thích thử thách?

Nếu bạn đang tìm kiếm sự đa dạng, thì đây có thể không phải là nơi phù hợp với bạn! Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm sự đơn giản và dễ sử dụng – chúng tôi ở đây để phục vụ mọi nhu cầu của bạn.

Bánh xe cổng xếp chính hãng nhập khẩu

Bánh xe cổng xếp được thiết kế để sử dụng trên cổng và có thể được sử dụng trên cửa ra vào. Kích thước phổ biến nhất là bánh xe cổng xếp lỗ 18mm.

Bánh xe phù hợp cho công việc

Các loại bánh xe khác nhau được thiết kế để hoạt động với các ứng dụng khác nhau, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn đã chọn đúng loại bánh xe cho công việc. Bánh xe cổng gấp thường được gắn bánh xe và được thiết kế để sử dụng cho cổng và cửa ra vào.

Vấn đề chất lượng

Chất lượng rất quan trọng khi chọn bánh xe của bạn vì nó ảnh hưởng đến cả thời lượng bánh xe của bạn kéo dài và mức độ trơn tru của máy kéo hoặc xe của bạn nói chung. Một bánh xe chất lượng cũng sẽ đảm bảo rằng bạn không gặp phải bất kỳ vấn đề không mong muốn nào như trục trặc, xẹp lốp hoặc các bộ phận bị hỏng do vật liệu kém chất lượng.

bánh xe cổng xếp minh nghĩa
bánh xe cổng xếp minh nghĩa

Nhận các bánh xe hoàn hảo cho cổng xếp

Để tìm được loại bánh xe cổng xếp hoàn hảo, bạn cần lưu ý về hai quy cách: 18 mm và 22 mm.

Bánh xe cổng xếp

Chúng tôi cung cấp nhiều loại bánh xe cổng xếp – 18 mm và 22 mm, có hoặc không có lỗ trục. Chúng tôi cũng có một loạt các tính năng tùy chọn như trục có thể tháo rời, cơ chế khóa và hơn thế nữa!

Bánh xe đầu kéo kéo

Đối với đầu kéo, chúng tôi có cả tay quay lỗ 18mm và 22mm với các tính năng tùy chọn như trục có thể tháo rời, cơ cấu khóa và hơn thế nữa!

Bánh xe xếp

Mua một chiếc bánh xe, tiết kiệm trong ngày

Bánh xe cổng xếp được làm bằng gì?

Được sản xuất từ thép chất lượng cao, những chiếc cổng xếp bánh xe này được thiết kế để có độ bền cao. Kết cấu thép có nghĩa là những bánh xe này có khả năng chống gỉ và chúng sẽ chống chọi được với các điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Hơn nữa, thiết kế bền bỉ sẽ đảm bảo rằng những chiếc bánh xe cổng xếp này sẽ tồn tại trong nhiều năm tới – ngay cả khi bạn sử dụng chúng hàng ngày!

Bánh xe cổng xếp có những lợi ích gì?

Bánh xe cổng xếp mang lại một số lợi ích – từ việc lắp đặt dễ dàng (không cần dụng cụ) đến giảm chi phí bảo trì (không cần tra dầu mỡ). Và bởi vì chúng rất hợp túi tiền, không có lý do gì để không đầu tư vào những sản phẩm chất lượng cao ngay bây giờ!

Chung tôi cân sự giúp đỡ của bạn

Bánh xe cổng xếp inox

Chúng tôi là nhà phân phối hàng đầu về bánh xe và các bộ phận cho cổng xếp và cửa ra vào.

Bánh xe cổng xếp – một trong những loại bánh xe cổng xếp tốt nhất tại Đài Loan

Mỗi bánh xe được làm bằng thép chất lượng cao (độ dày vật liệu là 1,2 mm) và được thiết kế với công nghệ tốt nhất trên thế giới.

Độ bền của thép giúp cân bằng đồng đều trọng lượng của cánh cửa, giúp di chuyển êm ái trên mọi loại địa hình.

Để biết thêm chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi

Bánh xe của bạn là một trong những bộ phận quan trọng nhất của cổng, cửa hoặc đầu kéo của bạn. Cho dù bạn cần một bộ bánh xe mới hay chỉ muốn thay thế một bánh xe duy nhất, chúng tôi có mọi thứ bạn cần với giá cả phải chăng.

Chúng tôi biết những gì chúng tôi đang nói về

Chúng tôi cung cấp nhiều loại bánh xe có kích thước và chủng loại khác nhau. Chúng tôi biết sản phẩm của mình và có thể trả lời bất kỳ câu hỏi nào của bạn. Chúng tôi đảm bảo dịch vụ khách hàng tuyệt vời, giao hàng nhanh chóng và giá cả cạnh tranh.

Chất lượng là ở đây để ở lại

Là nhà sản xuất bánh xe cổng xếp hàng đầu thế giới, chúng tôi chỉ cung cấp những sản phẩm chất lượng cao nhất – từ chất liệu đến thiết kế. Sản phẩm của chúng tôi có độ bền cao, đảm bảo an toàn cho cổng & cửa của bạn và được xây dựng để tồn tại lâu dài với bạn trong nhiều năm tới.

Ngoài tuổi tác

Cổng gấp là một cách tuyệt vời để giữ tài sản của bạn an toàn và chắc chắn, nhưng chúng cũng có thể gây khó khăn khi đóng và mở. Bạn có biết rằng một cánh cổng truyền thống có thể chiếm tới 30% con đường lái xe của bạn không?

Đủ nhỏ cho bất kỳ thân cửa nào

Bánh xe cổng gấp được thiết kế để phù hợp với bất kỳ thân cửa nào dù kích thước như thế nào, cho bạn thoải mái lựa chọn bất kỳ thiết kế nào phù hợp nhất với bạn.

An toàn và dễ dàng hơn so với cổng truyền thống

Bánh xe cổng gấp không chỉ cung cấp một thiết kế thẩm mỹ, không chiếm nhiều diện tích như cổng truyền thống mà còn cung cấp thêm tính bảo mật với cá mica phản chiếu của nó.

Không còn đường lái xe!

Loại bỏ khối lượng nặng nề của cổng truyền thống có nghĩa là đường lái xe của bạn sẽ không còn bị hằn lún do đóng mở lặp lại.

Bánh xe cổng xếp Minhnghiadoor

Đối với những không gian chật hẹp, chịu tải nặng và nhiều ứng dụng khác, cổng xếp bánh xe là giải pháp lý tưởng.

– Kết cấu thép bền

– Chống rỉ cho bánh xe

– Tấm gắn thép dày 3/4 “

– Tặng kèm bánh xe trang trí miễn phí (phản quang)

Xây dựng cánh cổng bạn luôn muốn

Bây giờ bạn có thể xây dựng cánh cổng hoàn hảo của mình – với bánh xe! Bánh xe cổng gấp được thiết kế để giúp bạn tạo ra một chiếc cổng được thiết kế riêng theo yêu cầu của bạn.

Cánh cổng hoàn hảo của bạn nằm trong tầm tay

Thiết kế cánh cổng hoàn hảo của bạn – với bánh xe! Bánh xe cổng lăn được thiết kế để giúp bạn tạo ra một cánh cổng đáp ứng tất cả các yêu cầu của bạn, bao gồm:

– Làm cho nó có kích thước phù hợp

– thêm bánh xe vào phía dưới

– Đảm bảo rằng nó đủ mạnh để sử dụng thường xuyên

– và nhiều hơn nữa!

Chúng tôi ở đây vì bạn

Chúng tôi cung cấp nhiều loại linh kiện cổng xếp, và một số loại mô tơ cổng xếp tốt nhất trên thị trường. Giá cả cạnh tranh và bảo hành trọn đời cho tất cả các sản phẩm chúng tôi bán.

Đã có chúng tôi hỗ trợ cho bạn

Bất kể bạn cần gì, chúng tôi sẽ có nó trong cửa hàng của chúng tôi — từ bánh xe tiêu chuẩn hoặc tùy chỉnh đến động cơ, cảm biến, bản lề và các phụ kiện khác. Hàng tồn kho của chúng tôi được dự trữ đầy đủ với nhiều lựa chọn phù hợp với nhu cầu của bạn.

Hãy đặt niềm tin của bạn vào chúng tôi

Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đi kèm với một bảo hành trọn đời. Chúng tôi cũng có một đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn có thể giúp bạn khắc phục bất kỳ sự cố nào bạn có thể gặp phải khi mua hàng của mình.

Giải pháp di động phù hợp cho nhu cầu của bạn

Bánh xe cổng xếp và động cơ là những thành phần thiết yếu cho bất kỳ hoạt động nào của cổng. Cho dù bạn đang muốn nâng cấp cổng hiện tại của mình hoặc thay thế một bộ phận bị thiếu, Minh Nghĩa luôn có giải pháp phù hợp cho bạn.

Các bánh xe biến cánh cổng của bạn!

Chúng tôi cung cấp nhiều loại bánh xe cổng xếp, bao gồm cả thép và nhôm. Bạn có thể tìm thấy tất cả các thành phần cần thiết để tạo ra một cổng an toàn và ổn định với chúng tôi. Bạn sẽ có thể tìm thấy giải pháp hoàn hảo cho nhu cầu của mình – từ nhỏ đến lớn, từ cơ bản đến phức tạp. Chúng tôi cũng cung cấp đèn led và cảm biến để giúp bạn theo dõi những ai đang vào tài sản của bạn bất cứ lúc nào. Sản phẩm của chúng tôi được nhiều khách hàng trên toàn thế giới tin dùng, vì vậy bạn có thể chắc chắn rằng chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ khách hàng tuyệt vời cho mỗi lần mua hàng.

Bánh xe phù hợp cho cổng xếp của bạn

Chúng tôi có bánh xe và phụ kiện phù hợp cho mọi nhu cầu của bạn. Chúng tôi đảm bảo chất lượng sản phẩm bền, giá cả phải chăng và thiết thực.

Một loạt các thành phần cổng xếp

Chúng tôi cung cấp nhiều loại sản phẩm cho ngành cổng xếp, bao gồm cả bánh xe và động cơ cổng xếp. Chúng tôi cũng mang theo một loạt các phụ kiện để hoàn thành quá trình cài đặt của bạn.

Đảm bảo chất lượng

Tại Minh Nghĩa, chúng tôi quan tâm đến việc đảm bảo rằng bạn nhận được những sản phẩm chất lượng, bền, giá cả phải chăng và thiết thực. Đây là lý do tại sao chúng tôi sản xuất dòng bánh xe chất lượng cao của riêng mình, có tuổi thọ cao ngay cả khi sử dụng nhiều.

Cần sửa chữa?

Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa bánh xe dễ sử dụng và giá cả phải chăng cho tất cả các loại bánh xe. Không cần phải lo lắng về bất cứ điều gì – chỉ cần liên hệ với đường dây nóng dịch vụ khách hàng của chúng tôi để được báo giá.

Dịch vụ sửa chữa hàng đầu trong ngành

Sửa chữa bánh xe của bạn chỉ với $ 4 cho mỗi bánh xe, bất kể chúng cũ hay lớn!

Bánh xe đáng tin cậy nhất cho cổng của bạn

Chúng tôi đã hoạt động trong ngành này hơn một thập kỷ, đó là lý do tại sao chúng tôi là bánh xe đáng tin cậy nhất cho cánh cổng của bạn.

Sửa chữa, thay thế và cung cấp

+ Sửa chữa cổng xếp tại: Bình Dương, Biên Hòa Đồng Nai, Long An, Nhơn Trạch Đồng Nai … + Hotline: 090 864 8645, báo giá cung cấp vật tư, theo số lượng báo giá cổng xếp bánh xe. + Ship hàng đi các tỉnh xa, khách hàng có nhu cầu mua phụ kiện, bánh xe cổng xếp, thay thế, sửa chữa

Chất lượng cao với chi phí thấp

+ Chúng tôi chỉ sử dụng vật liệu chất lượng cao có nguồn gốc từ các đại lý uy tín. Điều này đảm bảo sản phẩm của chúng tôi bền và lâu dài. + Chúng tôi cung cấp giá sỉ cho những đơn hàng số lượng lớn.

Dịch vụ từng đoạt giải thưởng

+ Chúng tôi làm việc chăm chỉ để đảm bảo khách hàng luôn hài lòng với các mặt hàng của họ. Điều này được chứng minh bằng nhiều giải thưởng từ các tổ chức và cơ sở uy tín tại Việt Nam.

Bánh xe hoàn hảo

Bánh xe cổng xếp rất cần thiết cho bất kỳ cổng và cửa nào cần di chuyển. Để có độ bền và an toàn, bánh xe phải khỏe và đúng kích cỡ. Và thật hạnh phúc, tại Minh Nghĩa, chúng tôi có mọi thứ bạn cần.

Chất lượng kéo dài

Chúng tôi luôn tận tâm cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cho cổng và cửa ra vào của bạn. Bánh xe cổng xếp siêu bền của chúng tôi có nhiều loại kích thước cho các loại cổng khác nhau và có một số màu sắc.

Không gặp rắc rối khi tìm nguồn cung ứng từ các nhà cung cấp khác nhau

Chúng tôi không chỉ cung cấp bánh xe cổng xếp – chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sửa chữa cửa cổng tại nhà hoặc cơ sở kinh doanh. Và trên hết, giá cả của chúng tôi luôn cạnh tranh!

Xem thêm loại bánh xe khác tai đây: bánh xe cổng xếp inox

 – Xin trân trọng cảm ơn quý khách, hân hạnh được phục vụ quý khách!

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn

Biểu mẫu liên hệ